Addon 2x [EAE] BumperRM - BumperRM cho XenForo 2 1.1.1

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,694
[EAE] BumperRM - BumperRM cho XenForo 2 1.1.1

BumperRM là một add-on miễn phí yêu cầu add-on Bumper (trả phí).

Mô tả:

BumperRM thêm các quyền mới để cung cấp cho các thành viên tùy chọn đưa tài nguyên của chính họ hoặc của người khác lên đầu danh sách tài nguyên. Bạn cũng có thể thiết lập khi bump hết hạn. Các tài nguyên bump hết hạn sẽ trở lại theo thứ tự đúng như ban đầu.

BumperRM không sửa đổi bất kỳ bảng tài nguyên nào. Nếu bạn hủy cài đặt add-on này, tất cả các tài nguyên bị xáo trộn sẽ trở lại vị trí ban đầu của chúng.

Tính năng:
 • Bumper statistics (AdminCP -> Content -> Bumper statistics): Tại đây, quản trị viên có quyền admin View statistics có thể xem danh sách các phần hỗ trợ tài nguyên đang hoạt động và hết hạn, với lượt đếm bump. Bạn cũng có thể chọn làm hết hạn các phần bump đang hoạt động đã chọn hoặc tất cả các phần bump đang hoạt động.
 • Widget: BumperRM có thể được thiết lập để xuất hiện trong widget Bumper.
 • New bumps list (What's new -> New bumps): BumperRM kích hoạt các bump sẽ xuất hiện ở tab Bumpers New Bumps,
 • Allowing bumping is resource category based (AdminCP -> Resources -> Resource categories -> Select a category -> Allow bumping in this category): Check để cho phép bump các mục tài nguyên.
Options (Setup -> Options -> [EAE] Bumper):
 • Resource bumps expire in: Đặt thời điểm tài nguyên bump sẽ hết hạn. Cài đặt mặc định là 7 ngày.
Permissions:
 • Number of resources that a member can bump per day (general, user group): Giá trị này phải được đặt thành một nếu bạn cho phép multi-bump để ngăn chặn quá nhiều x tài nguyên.
 • Bump own resources (per resource category, user group): Thiết lập để cho phép các thành viên bump tài nguyên của riêng họ.
 • Bump resources by others (per resource category, user group): Thiết lập để cho phép các thành viên bump tài nguyên của người khác.
 • Multi-bump resources (per resource category, user group): Quyền này sẽ cho phép các thành viên cập nhật lại các tài nguyên bump đang hoạt động. Nếu một tài nguyên không có bump đang hoạt động và một thành viên không có bump còn lại, thì tài nguyên đó không thể bị thay đổi. Nếu một thành viên không còn bump và một tài nguyên có bump đang hoạt động, thì thành viên đó có thể được thử lại.
 • A resource can only be bumped this many times (per resource category, user group): Đặt số lần bump tối đa mà tài nguyên có thể có. Sau khi đạt đến con số này, tài nguyên không thể bump (trừ khi được đặt thành giá trị cao hơn cho một nhóm người dùng khác, ví dụ: premium). Nếu bạn cho phép multi-bump, giá trị này phải được đặt thành giá trị thấp hơn hợp lý.
Phrases:
 • Bắt đầu với eae_bprm_ prefix.
bumper_stats_resource.pngresource_bumper_option.pngresource_bumper_perms.pngresource_category_option.pngresource_list_bump_icon.pngresource_view_bump_button.pngwhats_new_new_bumps.pngwidget_with_resource.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

 • EAEAddons-BumperRM-1.1.1.zip
  23.9 KB · Lượt xem: 21
Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng
PVS Add-ons Xenforo 0
PVS Add-ons Xenforo 1

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom