Addon Featured User System - Hệ thống người dùng nổi bật

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,694
Featured User System - Hệ thống người dùng nổi bật 1.0.2

Tiện ích này sẽ cho phép bạn làm nổi bật người dùng trong một thời gian nhất định, sau đó sẽ xuất hiện trong board index, forum và thread list. Nếu tính năng nhiều hơn một người dùng thì họ sẽ hiển thị ngẫu nhiên mỗi lần trang được làm mới.

Bạn cũng có thể thêm ghi chú cho mỗi người dùng để cho người khác biết là tại sao bạn đang sử dụng các người dùng đó. Điều này có thể có ích nếu bạn muốn thấy sự đánh giá của bạn cho một người dùng nhất định và những người dùng đã và đang đóng góp tích cực cho diễn đàn của bạn.

Tất cả người dùng nổi bật cũng có thể được hiển thị trên trang riêng của họ liên quan đến thanh điều hướng là tốt. Tùy chọn này có thể được bật/tắt từ các thiết lập.

Ngoài ra người dùng sẽ được thông báo bất cứ khi nào họ sẽ được featured/unfeatured. Nếu người dùng không muốn nhận một cảnh báo khi họ được featured/unfeatured họ có thể vô hiệu hóa chúng trong profiles->Alert Preferences->Featured.

Bạn cũng có thể hiển thị số lần mà người dùng đã được nổi bật trong khu vực bảng điều khiển truy cập, postbit, thẻ thành viên của họ và vào danh sách thành viên. Bạn có thể bật/tắt tùy chọn này.

Nó thêm vào các tiêu chí sử dụng là tốt. Bây giờ bạn có thể thêm điểm trophy, sử dụng group promotion, hiển thị thông báo hoặc bất cứ điều gì đã làm với User Criteria cho những người dùng đã được nổi bật ít nhất X thời gian:

Admin có thể thiết lập lại một người dùng nổi bật từ khi chỉnh sửa user profile thông qua từ Acp->Profile Info->Featured

Một lựa chọn để xây dựng lại người dùng nổi bật có sẵn tại Tools->Rebuild Cache->Rebuild Featured Users.

Bạn cũng có thể xem những người dùng nổi bật nhất trong tab riêng của họ trong trang thành viên.

Và cuối cùng nhưng không kém, bạn có thể thiết lập cho các nhóm để xem hoặc không người dùng nổi bật. Sự cho phép này có thể được tìm thấy tại General->Can view featured users

Cài đặt:
Đầu tiên giải nén tập tin đính kèm và FTP thư mục library bên trong vào thư mục gốc cài đặt diễn đàn của bạn. Sau đó đi đến ACP của bạn> Add-ons-> Install New Add-on-> Install from an uploaded file:
Nhấp vào nút Browse, tìm đến file addon .xml bên trong thư mục đã giải nén và nhấn nút Install Add On.

Chỉ admin có thể quản lý người dùng nổi bật.

Để thiết lập người dùng nổi bật, đi đến hồ sơ của họ và dưới huy hiệu nhóm, bạn sẽ thấy một liên kết thả xuống là: Featured Tool. Nhấp vào liên kết Feature. Một khi người dùng đã được nổi bật bạn có thể chỉnh sửa các thiết lập featured và unfeatured.

Một số tùy chọn trong ACP để quản lý. Để quản lý các thiết lập vào Options->Featured Users. Ở đó bạn có thể tìm thấy các cài đặt sau:
1) Forum List Position!
2) Thread List Position!
3) Sidebar Position!
4) Featured Users Stats Tab!
5) Tab Position!
6) Users Featured Count Number!
7) Featured Badge!
8) Featured Users Sidebar!
9) Most Featured Lim it!

Thiết lập cài đặt theo sở thích của bạn và lưu các thay đổi.

Để loại bỏ người dùng nổi bật đã hết hạn, vào Tools-> Cron Entries và chạy Expire Temporary User Changes.

Và cuối cùng nhưng không kém, bạn cũng có thể xem một cái nhìn tổng quan của tất cả các người dùng nổi bật trong diễn đàn của bạn dưới Acp->Tools->Featured Users Log. Bạn cũng có thể loại bỏ/xóa tất cả những người dùng nổi bật từ đó.

01_options.png 02_permission.png 03_set_trophies_featured.png 04_info_featured_acp.png 05_featured_user_log.png 06_bulk_delete_acp.png 07_cron_entries_featured.png 08_rebuild_featured_user.png 09_featured_tool.png 10_form_featured.png 11_alert_featured.png 12_tool_edit_unfeatured.png 13_edit_featured.png 14_confirm_unfeatured.png 15_unfeature_alert.png 16_menu_featured_user.png 17_show_index.png 18_show_thread.png 19_show_detail_thread.png 20_most_featured.png 21_featured_user.png 22_alert_receive_trophies.png 23_user_setting.png 24_member_card_featured.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Online​
 

Đính kèm

  • Featured.User.System.v1.0.2.zip
    26.1 KB · Lượt xem: 18
Được quan tâm

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom