Addon Set User(s) Online - Thiết lập người dùng trực tuyến

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,829
Được Like
12,691
Set User(s) Online - Thiết lập người dùng trực tuyến 1.0.0

Một số khách ghé thăm trang web của bạn mà không cần đăng ký làm thành viên. Một số thành viên chỉ bước qua và rồi thoát ra rất sớm. Nó gây ra những hậu quả mà số lượng thành viên hiển thị của trang web của bạn là rất ít. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp này để xử lý các vấn đề nêu trên.

Cài đặt add-on "Set Users Online" này và nó sẽ tăng cường thời gian trực tuyến của thành viên cho một session. Nó sẽ cho phép bạn thêm một người dùng trực tuyến trong suốt thời gian hoạt động session toàn thể. Tức là cùng thời gian đó bạn đặt cho tất cả người dùng của bạn được trực tuyến tại Acp->User Options->Online Status Timeout (minutes). Bởi làm điều đó, Google hay công cụ tìm kiếm khác có thể làm tăng thứ hạng trang web của bạn.

Bạn có thể làm điều đó trên một người dùng cho mỗi user basis. Để làm điều đó, khi chỉnh sửa một người dùng, theo tab Action thả xuống có một tùy chọn mới được thêm vào được gọi là: Set User Online. Ở đó bạn có thể thêm người dùng cụ thể trong danh sách trực tuyến.

Sau khi thêm người dùng sẽ xuất hiện như Viewing forum list trong danh sách trực tuyến. Và như ip của họ giải quyết một localhost. Bạn có thể thêm nhiều người dùng như bạn muốn trong danh sách trực tuyến.

01_action_setonline.png


02_confirm.png


03_member_online.png

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Online​
 

Đính kèm

  • Set.User.Online.v1.0.0.zip
    4.1 KB · Lượt xem: 48

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom