Styles Style Strontium cho Xenforo

PVS

Generalissimo
Thành viên BQT
Style Strontium cho Xenforo 1.5.9

Style Strontium đã được đặt tên theo nguyên tố hóa học Strontium. Strontium là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Sr và số nguyên tử 38. Một kim loại đất kiềm, strontium có màu trắng bạc hoặc vàng nhạt, nguyên tố kim loại mềm có tính hoạt động hóa học. Kim loại chuyển sang màu vàng khi nó được tiếp xúc với không khí.

Strontium được đặt theo tên làng người Scotland của Strontian, được phát hiện trong quặng lấy từ các mỏ chì ở đó. Một điều rất thú vị mà bạn nên biết là lá cờ quốc gia của Scotland là màu xanh.

Bằng nguồn cảm hứng đó, kết hợp và tạo ra style này. Strontium là ví dụ hoàn hảo của những người yêu biển. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trên bãi biển trong một ngày nắng và được bao quanh bởi những âm thanh của sóng vỗ và mùi của muối, nó có thể là ngày tốt nhất trong cuộc sống của bạn. Với kết cấu thân thiện, đảm bảo rằng bạn sẽ yêu thích style này. Trong style này, chọn màu xanh làm màu chính. Hộp tìm kiếm được đặt ở cùng hàng với các tab chính và trong thanh điều hướng. Cảnh báo và tin nhắn được đặt bên cạnh logo của diễn đàn và tài khoản của người dùng được đặt ở góc trên bên phải của trang web. Nó được làm chắc chắn rằng người dùng có thể cảm thấy thoải mái nhất khi họ sử dụng trang web.

Strontium.png


11_desktop_view.png 12_thread_view.png 13_tablet_view.png 14_mobile_view.png stylium_features.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • Brivium.Strontium.v1.5.9.zip
    2.3 MB · Lượt xem: 310

trungkj3n

Private
Không hiểu sao cài xong lại không hiện Sidebar.

Có bạn nào bị lỗi này không vậy?

mình vừa cài trên localhost không thấy lỗi gì bạn. Bạn cần cài cái INSTALL_FIRST_addon-Brivium_StyliumFramework.xml vào addon trước khi cài file INSTALL_SECOND_style-Strontium.xml vào style
 
  • Like
Reactions: PVS

PVS

Generalissimo
Thành viên BQT
Các file cài đặt bạn upload sai vị trí rồi nha
 

Chủ đề tương tự


Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top