Styles Style Zirconium cho Xenforo

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,698
Style Zirconium cho Xenforo 1.5.9

Style Zirconium được tạo ra theo tên của nguyên tố Zirconium. Zirconium là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Zr và số nguyên tử 40. Tên của zirconium được lấy từ tên của khoáng sản zircon, nguồn quan trọng nhất của zirconium. Từ zircon bắt nguồn từ tiếng Ba Tư "zargun", có nghĩa là "gold-colored".

Zirconium có 2 màu chính - màu đỏ và tím. Các thanh điều hướng là màu tím, trừ tab click, nó sẽ trở lại màu đỏ - màu của mặt trời mọc. Thiết kế phẳng cung cấp cơ hội để sử dụng cho việc trải nghiệm phong cách hiện đại và đáp ứng tốt nhất.

Hy vọng rằng style này sẽ mang lại cho bạn may mắn trong những ngày đầu tiên của năm mới 2017. Với một phong trào mới, Zirconium là một khởi đầu đáng cho năm nay.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Zirco-nium.png


01_permission.png 02_style_properties.png 03_stylium_general_propeties.png 04_stylium_styler_propeties.png 05_stylium_header_propeties.png 06_stylium_nodes_propeties.png 07_stylium_sidebar_propeties.png 08_stylium_footer_propeties.png 09_stylium_social_propeties.png 10_stylium_setting_propeties.png 11_desktop_view.png 12_thread_view.png 13_tablet_view.png 14_mobile_view.png stylium_features.png

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • Brivium.Zirconium.v1.5.9.zip
    2.3 MB · Lượt xem: 58
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom