Addon Advanced Thread Rating - Nâng cao xếp hạng chủ đề

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,697
Advanced Thread Rating - Nâng cao xếp hạng chủ đề 1.14.3

Nếu bạn muốn biết những đánh giá của người đọc hoặc các thành viên khác cho nội dung của bạn, bạn gửi trên một chủ đề/bài viết, đây là giải pháp cho bạn rằng mỗi trang web/forum nên có "Advanced Thread Rating".

Add-on này cho phép người dùng đánh giá một chủ đề trong diễn đàn/trang web. Đó là chức năng tương đương với chức năng đánh giá của resources. Người sử dụng có thể không chỉ nhìn thấy một chủ đề, họ cũng có thể truy cập nó cho nội dung tốt-xấu, chất lượng của các chủ đề ... Những định giá có thể giúp đỡ rất nhiều cho việc giới thiệu, do đó, một người dùng mới có thể chọn các chủ đề đánh giá cao đầu tiên khi họ đến với diễn đàn lần đầu tiên. Nó cũng khuyến khích các chủ đề viết nội dung hữu ích hơn nếu họ có chủ đề đánh giá cao hoặc admin có thể biết được xu hướng của nội dung sau những gì người dùng bình chọn trước.

Add-on này có chức năng hướng ngoại sẽ được hiển thị các xếp hạng ngay trên trang tìm kiếm của Google. Nó cũng có thể hỗ trợ Rich Snippets & Structured Data của Google. Nếu Google hiểu được nội dung trên trang của bạn, chúng tôi có thể tạo phong phú đoạn thông tin - chi tiết nhằm giúp người dùng với các truy vấn cụ thể. Ví dụ, đoạn mã cho một chủ đề có thể hiển thị các đánh giá trung bình của chủ đề. Tuy rằng đoạn này giúp người dùng nhận ra khi trang web của bạn có liên quan đến tìm kiếm của họ, và có thể dẫn đến nhiều nhấp chuột vào chủ đề.

Đặc biệt trong phiên bản 1.1.0 và 1.2.0, chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều tính năng cho add-on này. Bây giờ bạn có thể thêm một đánh giá cho một đánh giá chủ đề và bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn phong cách cho xếp hạng trên trang web của bạn. Chúng tôi hỗ trợ bạn với 32 phong cách như hình những ngôi sao xanh, hình bàn chân, .... Hãy để xếp hạng của bạn thú vị hơn!

01_options.png 02_permission_user.png 03_permission_forum.png 03_style_properties.png 04_forum_rate.png 05_rate_thread.png 06_review_post.png 06_thread_rating.png 07_message_reply.png 08_people_rate.png 09_manager_rating.png 10_edit_rating.png 11_delete_rating.png 12_google_data_structured.png 13_list_rating_styles.png 14_reviews_thread.png 15_alert_reviews_required.png 16_minimum_reviews.png 17_turnon_turnof_alert.png 18_rating_styles.png 19_create_rating_styles.png 20_edit_rating_styles.png 21_delete_rating_styles.png 22_member_card.png 23_thread_reviews_profilepost.png 24_thread_reviews_resource_forum.png 25_guest_rating.png 26_email_confirm_guest.png 27_recent_activity.png 28_recent_activity_profile_post.png 29_your_news_feed.png 30_search_query.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Online​
 

Đính kèm

  • Advanced.Thread.Rating.v1.14.3.zip
    235.8 KB · Lượt xem: 107

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,697
Hình như có add-on hỗ trợ, bạn tìm trên Vnxf giúp mình, mình nhớ có đăng bài về nó mà nhiều quá nên cũng không nhớ rõ tiêu đề :D
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom