Help Config.php đã sửa nhưng vẫn không kết nối được với database

thoxinhxan

Thượng Đế
Tham gia
04/04/2017
Bài viết
6
Được Like
1
Em làm xenforo trên localhost, giờ em bỏ lên hosting nhưng nó không kết nối được vào database mặc dù e đã cấu hình lại file config.php. Em đang dùng xenforo 1.5.11. Ai có giải pháp nào để upload lên hosting không bị lỗi không ạ. Em mò cả 2 3 ngày nay vẫn không biết làm sao. Xem các bài đăng khác thấy ai cũng bảo sửa config.php, nhưng em sửa đi sửa lại vẫn không kết nối được :(
 

leesuiun

Thượng Đế
Tham gia
25/07/2015
Bài viết
10
Được Like
3
Localhost van binh thuong ma up len host k ket noi duoc thi chi co the la cau hinh sai thoi ban
 

cuonghv

Cộng Sự Đắc Lực
Thành viên BQT
Tham gia
15/08/2015
Bài viết
388
Được Like
364
đang mò mẫm thì bạn đừng sợ lộ, chụp hình tên database trong mysql và trong config lên đây xem.
Xử lý được thì mình đổi tên, đổi pass mấy hồi hả bạn
 

thoxinhxan

Thượng Đế
Tham gia
04/04/2017
Bài viết
6
Được Like
1
đang mò mẫm thì bạn đừng sợ lộ, chụp hình tên database trong mysql và trong config lên đây xem.
Xử lý được thì mình đổi tên, đổi pass mấy hồi hả bạn
Cảm ơn đã quan tâm :D mình tìm ra nguyên nhân rồi, do cái EWRporta, lên life host phải đổi tên table lại nó mới nhận :D
 
  • Like
Reactions: THB

Akatsuki

Thượng Đế
Tham gia
28/05/2017
Bài viết
36
Được Like
22
Mình cài localhost ngon lành nhưng up lên host thì bị lỗi Access denied for user 'root'@'localhost' (using password: NO)
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom