Addon 2x [EAE Add-ons] History - Lịch sử XenForo 2 1.1.1

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,698
[EAE Add-ons] History - Lịch sử XenForo 2 1.1.1

Rất nhiều điều xảy ra trên một diễn đàn, hoặc thậm chí trên một diễn đàn, trong suốt nhiều năm. Add-on này giúp bạn theo dõi các sự kiện và cột mốc quan trọng xảy ra cũng như thời điểm chúng xảy ra. Điều này rất hữu ích cho những lý do hoài cổ và những lý do mang tính thông tin. Bạn có thể ghi lại một sự kiện có thể bao gồm việc thuê người kiểm duyệt đầu tiên của bạn và đó là ai, hoặc lý do tại sao bạn để một nhân viên ra đi, hoặc khi bạn hợp nhất với một diễn đàn, hoặc thậm chí theo dõi các cảnh báo cho những thành viên phiền phức, v.v. Và hơn thế nữa quan trọng là add-on này có thể khuyến khích các thành viên tham gia vào diễn đàn của bạn nhiều hơn khi họ nhận thấy, chẳng hạn như diễn đàn của bạn chỉ còn 800 bài đăng nữa là đạt được 100.000 tin nhắn đó. Và nếu bạn muốn, khi đạt đến cột mốc đó, hãy tạo một sự kiện mới (hoặc chỉnh sửa cột mốc) cho biết ai đã thực hiện 100.000 tin nhắn và thông điệp họ đã đăng là gì. Ghi lại bất kỳ sự kiện nào bạn cảm thấy ảnh hưởng đến diễn đàn của mình và giúp định hình nó thành như ngày hôm nay.

Tính năng
 • Hỗ trợ các mốc quan trọng sau: số lượng bài đăng, chủ đề, thành viên và ngày kỷ niệm khi trang web của bạn hoạt động. Nó cũng hỗ trợ số lượng tài nguyên (nếu resource manager được cài đặt), số lượng item và album media (nếu XenForo media gallery được cài đặt).
 • Các cột mốc được ghi lại tự động thông qua cron chạy bốn lần một ngày.
 • Sự kiện có thể được thêm vào, và có thể bao gồm tệp đính kèm. Các sự kiện có thể được đặt ở chế độ riêng tư để chỉ những người có quyền mới có thể xem chúng. Các sự kiện cũng có thể được thiết lập để hiển thị vào một ngày trong tương lai.
 • Sự kiện và cột mốc quan trọng có thể được chỉnh sửa và thay đổi loại của chúng, tức là cột mốc quan trọng được thay đổi thành sự kiện hoặc sự kiện công khai được đặt ở chế độ riêng tư, v.v.
 • Sự kiện có thể được báo cáo. Các mốc quan trọng không thể được báo cáo trừ khi chúng đã được chỉnh sửa.
 • Các sự kiện và cột mốc quan trọng có thể tìm kiếm được. Lưu ý, điều này chưa được thử nghiệm với tìm kiếm nâng cao.
 • Các thành viên có thể được đề cập trong một sự kiện. Các thành viên sẽ chỉ được thông báo rằng họ đã được đề cập nếu họ có thể xem loại sự kiện, tức là nếu một thành viên được đề cập không thể xem các mục riêng tư, và bạn đã đề cập đến thành viên trong một, họ sẽ không được thông báo.
 • Các cột mốc quan trọng có thể được thay đổi từ các điểm đánh dấu mặc định khi cài đặt. Điều này có thể hữu ích cho các diễn đàn lớn đã có hàng trăm nghìn bài đăng hoặc chủ đề, v.v.
 • Các mốc được hỗ trợ có thể thay đổi giá trị điểm đánh dấu tiếp theo từ trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Điều này rất hữu ích nếu ví dụ: điểm đánh dấu tiếp theo cho các bài đăng được đặt là 1000 và số lượng tin nhắn hiện tại là 700, bạn có thể muốn ghi lại khi đạt được 750 bài đăng.
 • Các mốc được hỗ trợ cũng có thể bị xóa khỏi bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Nếu bạn xóa một cột mốc, nó sẽ ngừng ghi cho cột mốc đó và mọi cột mốc đã đạt được sẽ vẫn hiển thị. Nếu bạn thêm nó trở lại, nó sẽ tiếp tục ở nơi nó đã dừng lại (ngoại trừ mốc kỷ niệm, nó sẽ bắt đầu lại sau một năm, vì vậy bạn sẽ cần phải chỉnh sửa giá trị đánh dấu tiếp theo của nó hoặc xóa tất cả các ngày kỷ niệm đã ghi từ phía trước kết thúc trước khi bạn thêm lại).
 • Hỗ trợ kiểm duyệt nội tuyến, phê duyệt/không phê duyệt, xóa/phục hồi.
 • Tạo sơ đồ trang web. Các mục riêng tư và các mục trong tương lai không được đưa vào sơ đồ trang web.
 • Một số phần tử của các mục có thể được tạo kiểu thông qua style properties.
Options

Setup->Options->[EAE] History
 • Description. Mô tả cho trang lịch sử của bạn. Không bắt buộc.
 • Default sort order. Bạn có thể chọn các mục lịch sử được hiển thị từ cũ nhất đến mới nhất hoặc ngược lại. Mặc định là tăng dần.
 • Entries per page. Tối thiểu 10, tối đa 100, Mặc định là 20.
 • Fa-icon for private events. Bạn có thể muốn thay đổi fa-icon thành biểu tượng hiển thị rõ nhất là biểu tượng riêng tư đối với bạn. Được đặt mặc định thành fa-key.
 • Live date. Ngày diễn đàn của bạn hoạt động. Mốc kỷ niệm dựa vào ngày được thiết lập ở đây, hãy nhớ đặt nó nếu bạn định ghi lại từng ngày kỷ niệm cho diễn đàn của mình. Lưu ý rằng nếu diễn đàn của bạn đã hoạt động trực tuyến x số năm trước, thì mốc kỷ niệm sẽ ghi lại một ngày mới mỗi khi cron chạy cho đến khi bắt kịp năm hiện tại.
 • Base markers. Được sử dụng để xác định khi nào một loại cột mốc phụ thuộc vào số lượng sẽ được ghi lại trong lịch sử diễn đàn của bạn. Bài đăng sử dụng các giá trị này làm bộ, các loại mốc khác có thể được đặt để sử dụng giá trị thấp hơn. Xem tùy chọn bên dưới. Được đặt mặc định là 100, 250, 500, 1000, 5000 và 10.000.
 • When the last marker is achieved, determine the next highest marker by. Chọn để sử dụng một hệ số trên giá trị điểm đánh dấu cuối cùng hoặc nhân đôi giá trị điểm đánh dấu cuối cùng. Xem ảnh chụp màn hình của các tùy chọn để đọc những gì mỗi tùy chọn làm. Bạn cũng có thể chỉ cần thêm điểm đánh dấu có giá trị lớn hơn của riêng bạn.
 • Do not reduce base markers for. Vì số lượng tin nhắn thường lớn hơn chủ đề ít nhất 10 lần và các loại khác, bạn có thể chọn giảm các điểm đánh dấu cơ sở đã đặt ở trên đi một hệ số mười, cho mỗi loại không được chọn. Điều này rất hữu ích để giúp điền vào lịch sử diễn đàn của bạn các mốc quan trọng có thể mất nhiều thời gian hơn để đạt được các loại cụ thể, tức là số lượng thành viên đã đăng ký.
Permissions

Xem ảnh chụp màn hình để biết quyền và quyền của người kiểm duyệt mà add-on thêm vào. Khi cài đặt, các quyền sau được đặt:
 • unregistered/unconfirmed: xem lịch sử
 • registered: xem lịch sử, xem tệp đính kèm và báo cáo
 • administrative: xem các mục nhập riêng tư, xem các mục nhập trong tương lai, thêm mục nhập vào lịch sử, tải tệp đính kèm lên mục nhập, chỉnh sửa mục nhập riêng, xóa mục nhập riêng.
Nếu bạn chỉ muốn chủ sở hữu trang web có quyền quản trị lịch sử, hãy chọn Không cho tất cả và lưu. Sau đó, chỉnh sửa quyền người dùng cho chủ sở hữu trang web. Không có quyền của người kiểm duyệt được thiết lập khi cài đặt, hãy chỉ định khi thích hợp.

Phrases

Tất cả phrase đều có tiền tố eae_htr_

adding_event.pngcreating_event.pngevent_added.pngmilestones.pngmilestones_edit.pngmilestones_list.pngoptions.pngpermissions.pngsearch.pngupcoming_milestones.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

 • EAEAddons-History-1.1.1.zip
  62 KB · Lượt xem: 12

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom