Addon 2x Known Bots - Thêm Known Bots vào XenForo 2 3.15.0

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,701
Known Bots - Thêm Known Bots vào XenForo 2 3.15.0

Addon XenForo 2.x này bổ sung thêm các định nghĩa để phát hiện bot trong các session.

Điều này cho phép chỉ báo chính xác hơn về số lượng người dùng so với robot trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào.

Yêu cầu

Addon này yêu cầu PHP 7.0.0 trở lên và hoạt động trên XenForo 2.x

Sử dụng

Khi bạn nhìn vào Khách truy cập hiện tại, bạn sẽ thấy các robot bổ sung được xác định - cũng xem danh sách "Robots" trên trang đó http://www.example.com/community/online/?type=robot

1569992317809.png

Add-on cũng thêm số lượng robot hiện tại vào widget thành viên trực tuyến và thống kê trực tuyến (từ trang khách truy cập hiện tại). Điều này có thể được tắt thông qua các tùy chọn.

1574032520691.png


1574032528995.png

Có một công cụ trong khu vực quản trị để hiển thị danh sách đầy đủ các bot hiện đã biết:

1589696038525.png

... và một công cụ khác cho phép bạn kiểm tra chuỗi tác nhân người dùng để xem liệu nó có bị phát hiện là bot hay không:

1589696060644.png

v3 thêm một tính năng mới: phát hiện bot chung

Chuỗi tác nhân người dùng được quét để tìm từ khóa "bot", "thu thập thông tin" hoặc "trình thu thập thông tin" - bất kỳ tác nhân người dùng nào chưa được phát hiện là bot chứa một trong những chuỗi này đều được lưu trữ trong bộ nhớ cache và hiển thị thông qua giao diện người dùng quản trị, với tùy chọn gửi thông tin này qua email hàng tuần (không được bật theo mặc định).

Địa chỉ email mặc định để gửi các bot mới đến sẽ được gửi cho người viết add-on - tuy nhiên, quản trị viên có quyền gửi thông tin này đến bất kỳ địa chỉ nào họ chọn và có thể chuyển tiếp thủ công các bot được phát hiện.

Để bật email tự động của các tác nhân người dùng được phát hiện, hãy chọn tùy chọn Email New Bots và nhập email (hoặc để nó ở cài đặt mặc định).

1598534308662.png

Có một công cụ giao diện người dùng quản trị để hiển thị các bot được phát hiện gần đây với một nút để gửi email danh sách bot ngay lập tức:

1598534671528.png

Cam kết bảo mật

v3 bổ sung chức năng mới để gửi email danh sách các bot mới được phát hiện tự động tới một địa chỉ email mà quản trị viên có thể định cấu hình.

Giá trị mặc định và được đề xuất là gửi email cho knownbots tại hampel.io

Email được gửi đến địa chỉ này sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích xác định các bot mới để thêm vào addon này.

Địa chỉ email sẽ KHÔNG được bán hoặc thêm vào bất kỳ danh sách tiếp thị nào.

Nếu có vấn đề được phát hiện từ các email bạn đang gửi cho người viết add-on, họ có thể trả lời để thiết lập liên lạc - nhưng điều đó sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và chỉ nhằm mục đích khắc phục sự cố hoạt động của addon này.

Bạn có thể kiểm tra thông tin có trong email bằng cách tạm thời thay đổi địa chỉ thành địa chỉ của riêng bạn để email đến tay bạn. Nếu bạn vẫn muốn người viết add-on xử lý những email này - vui lòng chuyển tiếp chúng đến địa chỉ trên.

Ngoài danh sách các chuỗi tác nhân người dùng, thông tin duy nhất có trong email sẽ là những thông tin tự động được thêm vào tiêu đề email bởi trình gửi thư của diễn đàn và máy chủ SMTP.

Nhật ký

v3.4 bổ sung chức năng mới để tích hợp tùy chọn với addon Monolog Logging Service để ghi lại thông tin về các email bot được phát hiện đang được gửi. Bạn chỉ cần cài đặt và cấu hình addon Monolog và tệp nhật ký sẽ được tạo với thông tin mỗi khi gửi email ghi nhật ký (mức nhật ký tối thiểu nên được đặt thành Info để nhật ký xuất hiện).

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

  • Hampel-KnownBots-3.15.0.zip
    55.4 KB · Lượt xem: 11

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom