Styles Style Yttrium cho Xenforo

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,697
Style Yttrium cho Xenforo 1.5.9

Yttrium là một style tối lấy cảm hứng từ nguyên tố Yttrium. Yttrium là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Y và số nguyên tử 39. Nó là một kim loại chuyển tiếp màu bạc kim loại hóa học tương tự thelanthanides và nó thường được phân loại như là một "yếu tố đất hiếm".

Năm 1787, Carl Axel Arrhenius tìm thấy một khoáng chất mới gần làng Ytterby ở Thụy Điển và đặt tên nó là ytterbite. Nguyên tố yttrium lần đầu tiên được phân lập vào năm 1828 bởi Friedrich Wöhler. Và lá cờ của Thụy Điển là màu xanh đậm.

Bằng những nguồn cảm hứng ở trên, style Yttrium được tạo ra với màu xanh đậm như màu chính. Các thanh điều hướng được điều chỉnh đến màu xanh trạng thái tối, tương tự như màu xanh đậm. Bằng cách này, toàn bộ style đều tối. Vì vậy, màu trắng được chọn cho màu sắc của văn bản.
Hơn nữa, Yttrium là biểu tượng của các máy phát truyền hình, vì vậy hy vọng rằng nó sẽ mang lại những tín hiệu tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Yttrium.png


01_permission.png 02_style_properties.png 03_stylium_general_propeties.png 04_stylium_styler_propeties.png 05_stylium_header_propeties.png 06_stylium_nodes_propeties.png 07_stylium_sidebar_propeties.png 08_stylium_footer_propeties.png 09_stylium_social_propeties.png 10_stylium_setting_propeties.png 11_desktop_view.png 12_thread_view.png 13_tablet_view.png 14_mobile_view.png stylium_features.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • Brivium.Yttrium.v1.5.9.zip
    2.4 MB · Lượt xem: 61

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom