Help Web load rất chậm và lỗi do nguyên nhân nào?

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,082
Được Like
444
Mình thấy hiện web https://vnthongtin.com/ load rất chậm không biết có phải lỗi do code không? Mong được các bạn có kinh nghiệm trợ giúp mình! Mình có thể trả phí cho bạn để xác định rõ nguyên nhân.

P/s: Mình có liên hệ với bên cung cấp hosting thì họ đổ tại do code và bảo mình đi tối ưu code.
 

Mai Cuong

Private
Tham gia
19/09/2020
Bài viết
27
Được Like
4
Thì sáng mình thấy load ổn, chiều thấy ì quá.. host bạn mua of ai ??
 

Mai Cuong

Private
Tham gia
19/09/2020
Bài viết
27
Được Like
4
Mình thấy hiện web https://vnthongtin.com/ load rất chậm không biết có phải lỗi do code không? Mong được các bạn có kinh nghiệm trợ giúp mình! Mình có thể trả phí cho bạn để xác định rõ nguyên nhân.

P/s: Mình có liên hệ với bên cung cấp hosting thì họ đổ tại do code và bảo mình đi tối ưu code.
Bạn mua của hostinger à ? Bạn dns qua cloudflare.com xem sao..
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,082
Được Like
444
Bạn mua của hostinger à ? Bạn dns qua cloudflare.com xem sao..
Mình ko mua hosting của hostinger bạn nhé! Mình mua hosting của bên khác, còn với cloudflare.com thì chưa dùng nên chưa biết thế nào
 

PhuongBinzz

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/07/2016
Bài viết
1,182
Được Like
439
Nhà cung cấp nào thế bạn
 

PhuongBinzz

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/07/2016
Bài viết
1,182
Được Like
439
Mới check . Thật sự bình thường. Không vào addon check đc. Tại mìn không có quyền xem addon. Chắc config mấy cái cache
Mình là binzz
 

Win

MasterCorporal
Tham gia
15/02/2016
Bài viết
378
Được Like
171
Cài đặt
Lazy Image Loader 2.4.1
và thay đỗi mẫu ngoài trang chủ từ background image thành img lazyload. Chứ ảnh attthumb load rất chậm lúc đầu làm delay site.
 

huynhhuu9x

Private
Tham gia
08/06/2020
Bài viết
25
Được Like
5
Bạn dùng quảng cáo từ trang tiếp thị nào thế ạ
 

tri78

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/05/2015
Bài viết
428
Được Like
327
Xây dựng 1 VPS tại nhà đi, dùng máy ảo. Nghĩa là 1 máy chạy window, bật ảo hóa lên rồi Set tầm 2GB cho VPS, forum bạn dư sức chay. Để máy cả ngày nghịch cho sướng, tháng tấm 100k tiền điện (Cả TG tranh cãi để 24/24 hay tắt thì máy nhanh hư - Thực tế từ 2002 đến nay mình kg bao giờ tắt máy trừ khi mất điện).
Thuê gói mạng 180k, "cầm nhầm" 40x7 tức là tốc độ mạng nhà bạn 280Mbps.
Máy ảo thì dùng CenOS thôi. Kg cần IP tĩnh, có giải pháp, vừa tiết kiệm lại an toàn.
 

PhuongBinzz

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/07/2016
Bài viết
1,182
Được Like
439
Xây dựng 1 VPS tại nhà đi, dùng máy ảo. Nghĩa là 1 máy chạy window, bật ảo hóa lên rồi Set tầm 2GB cho VPS, forum bạn dư sức chay. Để máy cả ngày nghịch cho sướng, tháng tấm 100k tiền điện (Cả TG tranh cãi để 24/24 hay tắt thì máy nhanh hư - Thực tế từ 2002 đến nay mình kg bao giờ tắt máy trừ khi mất điện).
Thuê gói mạng 180k, "cầm nhầm" 40x7 tức là tốc độ mạng nhà bạn 280Mbps.
Máy ảo thì dùng CenOS thôi. Kg cần IP tĩnh, có giải pháp, vừa tiết kiệm lại an toàn.
Xưa tui cũng từng làm thế này suốt 4 tháng trên laptop
 

Mai Cuong

Private
Tham gia
19/09/2020
Bài viết
27
Được Like
4
Xây dựng 1 VPS tại nhà đi, dùng máy ảo. Nghĩa là 1 máy chạy window, bật ảo hóa lên rồi Set tầm 2GB cho VPS, forum bạn dư sức chay. Để máy cả ngày nghịch cho sướng, tháng tấm 100k tiền điện (Cả TG tranh cãi để 24/24 hay tắt thì máy nhanh hư - Thực tế từ 2002 đến nay mình kg bao giờ tắt máy trừ khi mất điện).
Thuê gói mạng 180k, "cầm nhầm" 40x7 tức là tốc độ mạng nhà bạn 280Mbps.
Máy ảo thì dùng CenOS thôi. Kg cần IP tĩnh, có giải pháp, vừa tiết kiệm lại an toàn.
Mong hd chi tiết hơn ạ
 

Top Bottom