Addon 2x [Audentio] Feeds - Nguồn cấp dữ liệu cho XenForo 2 1.3.2

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,832
Được Like
12,694
[Audentio] Feeds - Nguồn cấp dữ liệu cho XenForo 2 1.3.2

Sau nhiều năm hoạt động trong thế giới diễn đàn, tìm hiểu điều gì là lý tưởng cho cấu trúc diễn đàn và trải nghiệm người dùng, chúng tôi đã thực hiện một bước về những gì một cộng đồng nên có với Nguồn cấp dữ liệu.

Chúng tôi muốn tổ chức tốt hơn cách người dùng có thể nhanh chóng tìm và tạo nội dung, tương tác với những người khác về các chủ đề không liên quan đến chủ đề diễn đàn nhưng đồng thời không xa lánh những người dùng thích cấu trúc diễn đàn truyền thống hơn. Nghiên cứu, lặp đi lặp lại vô số giờ và sự khéo léo đã giúp chúng tôi tạo ra một sản phẩm có tất cả các lợi ích của một nền tảng xã hội nhưng không bao giờ ảnh hưởng đến nhu cầu của các cộng đồng nhỏ.

Trên thực tế, có nhiều kiểu người dùng tương tác với cộng đồng theo những cách khác nhau. Nguồn cấp dữ liệu cho phép cộng đồng không còn dồn người dùng vào một trải nghiệm cốt lõi, danh sách diễn đàn. Thay vào đó, mỗi tiện ích cốt lõi như nóng (được sắp xếp), chủ đề, hoạt động mới nhất, câu hỏi và nhiều tiện ích khác đều có không gian dành riêng cho chúng trong cộng đồng. Cùng với nguồn cấp dữ liệu được sắp xếp, người dùng có thể lọc nội dung dựa trên diễn đàn nào, những người họ theo dõi, diễn đàn họ xem và hơn thế nữa để cung cấp nguồn cấp dữ liệu được quản lý thực sự.

Để tìm hiểu thêm về Feeds, chúng tôi đã phác thảo những gì nó bao gồm và lý do chúng tôi tiếp cận nó theo cách chúng tôi đã làm.
 • Dễ dàng điều hướng cho nhiều nguồn cấp dữ liệu khác nhau
 • Áp dụng các bộ lọc với trải nghiệm tải theo thời gian thực
 • Nút tạo chung giúp chuẩn hóa các hành động của diễn đàn thành một danh sách
Tính năng chung
 • Nguồn cấp dữ liệu có chủ ý và tương tác
  Chúng tôi đã cố tình tạo ra nhiều nguồn cấp dữ liệu có thể tùy chỉnh khác nhau cho các loại người dùng khác nhau để cho phép tương tác ngay trong nguồn cấp dữ liệu.
 • Nút tạo tổng quát
  Chúng tôi đã tiêu chuẩn hóa các hành động phổ biến trên diễn đàn, chẳng hạn như tạo một chủ đề thành một lời kêu gọi hành động duy nhất.
 • Lọc
  Người dùng có thể lọc theo diễn đàn, loại chủ đề, nội dung đã xem, những người bạn theo dõi, v.v. để khám phá nội dung họ muốn xem.
 • Quảng cáo lên nguồn cấp dữ liệu nóng được tuyển chọn
  Nhân viên cộng đồng có thể tự tay chọn nội dung từ danh sách được đề xuất hoặc để thuật toán của chúng tôi thực hiện công việc đó cho họ.
orig-11.giforig-13.gif

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

 • Audentio-Feeds-1.3.2.zip
  1.4 MB · Lượt xem: 20

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom