Addon Auto Birthday Greeter - Tự động chúc mừng sinh nhật

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,829
Được Like
12,691
Auto Birthday Greeter - Tự động chúc mừng sinh nhật 2.1.0

Bạn muốn chúc mừng sinh nhật của thành viên mà không tốn nhiều thời gian bằng văn bản email hoặc tạo ra chủ đề? Có, add-on này sẽ giúp bạn bằng cách gửi một lời chúc mừng sinh nhật cho người dùng của bạn bằng nội dung riêng mà bạn đã tạo.

Add-on này sẽ cho phép bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật tự động cho người dùng của bạn theo những cách khác nhau trong ngày sinh nhật của họ. Add-on sẽ bổ sung thêm một công việc định kỳ sẽ chạy mỗi ngày lúc 24.00 nửa đêm và nó là làm cho việc sử dụng các máy chủ thời gian để có được ngày sinh nhật.

Bạn có thể gửi một lời chúc mừng tự động cho người dùng của bạn trong ngày sinh nhật của họ bằng cách sử dụng phương pháp sau đây.

1) Bạn có thể gửi cho họ một PC tự động. Các smile và BBcode đều được hỗ trợ. PC tự động có thể được thiết lập để đóng hoặc mở. Lưu ý rằng người dùng sẽ không thể trả lời cho Happy Birthday PC đóng.

2) Nó sẽ bắt đầu một chủ đề mới tại một diễn đàn mà bạn lựa chọn trên sinh nhật của người dùng. Các chủ đề sẽ được tách biệt cho mỗi người dùng để họ có thể cảm thấy được đánh giá cao hơn. Các smile và BBcode đều được hỗ trợ. Bạn cũng có thể chọn để tự động gửi chủ đề chúc mừng sinh nhật như sticky và trong một tình trạng mở hoặc đóng.

LƯU Ý: Nếu tùy chọn này được kích hoạt, thì danh sách diễn đàn không nên được để trống. Bạn phải chọn một diễn đàn mà bạn muốn các chủ đề chúc mừng sinh nhật được đăng tự động.

3) Một tin nhắn chúc mừng sinh nhật tự động sẽ được đăng trên hồ sơ người dùng của bạn trong ngày sinh nhật của họ. Người dùng gắn thẻ cảnh báo và hỗ trợ Smile&BBCode.

4) Một email chúc mừng sinh nhật tự động sẽ được gửi đến người dùng của bạn là tốt trong ngày sinh nhật của họ.

5) Nó cũng sẽ hiển thị một danh sách tất cả các ngày sinh nhật của người dùng trong sidebar.

6) Quyền riêng tư của người dùng sẽ được tôn trọng là tốt. Có nghĩa là nếu người dùng không muốn hiển thị "Hiển thị ngày và tháng sinh" và "Hiển thị năm sinh", thì họ sẽ không nhận được bất kỳ PC/bài viết profile tự động chúc mừng sinh nhật, cũng không có một chủ đề sinh nhật chúc mừng tự động sẽ được bắt đầu cho họ. Và họ sẽ không được hiển thị trong danh sách today's birthday trên sidebar.

7) Những người dùng đang bị cấm sẽ không hiển thị, và họ cũng sẽ không nhận được một PC/hồ sơ tự động, bài viết hoặc một chủ đề sẽ được tạo ra để chúc mừng các thành viên bị cấm và họ sẽ không được hiển thị trong danh sách today's birthday trên sidebar.. Cũng vậy với tất cả những người dùng đã không được xác nhận tài khoản của mình tại diễn đàn của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập một bộ lọc hoạt động cuối cùng. Vì vậy, người dùng đã không đăng nhập vào diễn đàn của bạn cho số lượng x thời gian sẽ không được nhận các thông báo chúc mừng sinh nhật. Bạn cũng có thể thiết lập một bộ lọc nhóm, nơi bạn có thể loại trừ các thành viên của một nhóm nhất định từ khi nhận được thông báo chúc mừng sinh nhật.

8) Sinh nhật thưởng lượt thích. Bạn có thể chọn thưởng bao nhiêu lượt thích, bạn có thể cung cấp cho người dùng trong ngày sinh nhật của họ. Người dùng sẽ nhận được một cảnh báo cho họ biết về lượt thích mà họ được thưởng trong ngày sinh nhật.

9) Hiển thị Today 's Birthdays trong sidebar có thể được bật/tắt và bạn cũng có thể thiết lập một giới hạn về số người dùng mà bạn muốn hiển thị trong block. Theo mặc định nó được thiết lập để hiển thị 12 người.

Các chủ đề và tin nhắn, PC, bài viết hồ sơ, chủ đề và email đều là cá nhân nên nó sẽ hiển thị tên của họ và bạn cũng có thể thiết lập người mà những lời chúc mừng sinh nhật sẽ được gửi đi.

01_options.png 02_cron_entries.png 03_birthday_slidebar.png 04_birthday_thread.png 05_alert_birthday.png 06_alert_received_like.png 07_birthday_conversation.png 08_birthday_profilepost.png 09_birthday_email.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Online​
 

Đính kèm

  • Auto.Birthday.Greeter.v2.1.0.zip
    11.8 KB · Lượt xem: 63

caolaogia7

Corporal
Tham gia
15/03/2017
Bài viết
164
Được Like
52
có addon nào auto chúc sinh nhật thành viên cho xenforo 2 ko huynh admin
 

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,829
Được Like
12,691
Hiện tại mình chưa thấy :), nếu có thì mình đem về liền
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom