Addon 2x Chunked Uploads - Tải lên từng đoạn cho XenForo 2 1.0.2

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,688
Chunked Uploads - Tải lên từng đoạn cho XenForo 2 1.0.2

Add-on này cho phép "tải lên từng đoạn" trong XenForo và cho phép bạn đặt giới hạn tải lên tối đa lên đến 128GB bất kể cấu hình máy chủ của bạn là gì.

Tính năng
 • Tùy chọn để xác định kích thước phân đoạn của mỗi lần tải lên. Giá trị này không được cao hơn kích thước tệp tải lên tối đa do máy chủ của bạn báo cáo.
 • Tùy chọn để xác định số lượng tải lên phân đoạn đồng thời (tối đa 10)
 • Hầu như tăng kích thước tệp đính kèm tối đa lên đến 128GB (xem các giới hạn bên dưới)
 • Tích hợp liền mạch với XenForo Attachment Manager
 • Dễ dàng tải video 4K trực tiếp lên diễn đàn của bạn
  • Để tăng khả năng lưu trữ của bạn, hãy tích hợp một dịch vụ như Amazon AWS hoặc Digital Ocean Spaces
  • Để có kết quả video tốt hơn, bạn nên sử dụng CDN video như Swarmify
 • Dễ dàng vượt qua giới hạn tải lên 100MB của Cloudflare
Nó làm việc như thế nào?

Add-on này tích hợp hoàn toàn với cùng một thư viện mà XenForo sử dụng để tải lên tệp đính kèm. Mỗi khi bạn tải lên một tệp lớn, nó sẽ được tải lên thành nhiều phần nhỏ. Khi tất cả các phần được tải lên, addon sẽ xây dựng lại tệp cuối cùng và sau đó đưa nó vào quy trình tải lên XenForo thông thường.

Addon tạo một thư mục tạm thời tại internal_data/chunked_uploads để lưu trữ các phần tạm thời và các phiên bản xây dựng lại của các tệp đã tải lên. Nó buộc XenForo sử dụng thư mục internal_data/ cục bộ thay vì vị trí hệ thống từ xa, nếu có. Thư mục này thỉnh thoảng được cắt bớt.

Hướng dẫn
 • Định cấu hình add-on trong trang Options > Attachments.
 • Nếu bạn cần tăng kích thước tệp đính kèm tối đa của mình, hãy chọn một giá trị vừa phải và thực hiện một số thử nghiệm tải lên để quyết định xem đó có phải là kích thước tệp phù hợp với máy chủ của bạn hay không. Tăng hoặc giảm tùy thuộc vào kết quả kiểm tra của bạn.
Hạn chế

ĐỌC TRƯỚC KHI MUA!
Mặc dù giới hạn kích thước tệp tối đa hầu như có thể được tăng lên ngoài khả năng máy chủ của bạn, nhưng vẫn có những giới hạn về thời gian chờ, lưu trữ và mạng vẫn áp dụng cho bạn. Cũng có một số trường hợp mà thư viện XenForo Attachment Manager không được sử dụng khi tải lên tệp và do đó, các cải tiến của add-on này không được bật.

Không lạm dụng giới hạn tải lên để duy trì tình trạng máy chủ của bạn.
 • Nếu bạn tải lên các tệp rất lớn, có thể mất vài phút và bộ nhớ máy chủ để tạo lại tệp đính kèm từ các tệp. Tăng các cài đặt máy chủ đó nếu cần nếu bạn gặp phải lỗi hết thời gian chờ hoặc lỗi máy chủ. Nếu không, hãy giảm cài đặt kích thước tệp tối đa của bạn.
 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ bên ngoài để lưu trữ tệp, sẽ mất thêm một lượng thời gian đáng kể để hoàn tất quá trình tải lên. Tăng thời gian chờ tối đa của PHP và máy chủ hoặc điều chỉnh kích thước tệp tối đa của bạn nếu bạn gặp lỗi thời gian chờ.
 • Nếu bạn sử dụng Cloudflare hoặc các nhà cung cấp CDN khác, hãy tính đến giới hạn thời gian chờ do họ áp đặt. Cloudflare có giới hạn thời gian chờ cố định là 100 giây. Điều này có nghĩa là nếu quá trình tải lên cuối cùng mất hơn 100 giây, bao gồm cả việc xây dựng lại phần đính kèm từ các phần tệp và gửi nó đến S3 hoặc Spaces nếu có, thì quá trình này sẽ hết thời gian chờ và bạn sẽ gặp lỗi. Tuy nhiên, máy chủ của bạn có thể kết thúc quá trình tải lên thành công trong nền và bạn sẽ có thể xem tệp đã tải lên nếu làm mới trình duyệt của mình vài phút sau đó. Điều chỉnh cài đặt kích thước tệp tối đa của bạn cho phù hợp để tránh lỗi.
 • Add-on này không hoạt động khi dán tệp trực tiếp vào vùng văn bản hoặc khi tải hình đại diện lên. Quá trình tải lên thông thường được sử dụng trong những trường hợp đó.
 • Để add-on này hoạt động với các add-on của bên thứ ba, các add-on đó phải tích hợp với XenForo Attachment Manager.
1555527306946.png1555488565303.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

 • ChunkedUploads-1.0.2.zip
  50.4 KB · Lượt xem: 23
Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng
PVS Add-ons Xenforo 0

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom