Addon 2x [CinVin] Footer Tweaks - Tinh chỉnh Footer XenForo 2.2 1.0.6

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,698
[CinVin] Footer Tweaks - Tinh chỉnh Footer XenForo 2.2 1.0.6

Add-on này tạo ra một Footer được mở rộng động với nhiều cột và dễ dàng thiết lập các tùy chọn. Tất cả văn bản là các phrase để dễ dịch và hầu hết các quản trị viên sẽ có thể có một Footer đẹp bằng cách chọn các tùy chọn trong ACP. Tất cả các cột có thể được chỉ định để tự động ẩn ở chiều rộng xác định XF (rộng/trung bình/hẹp) hoặc luôn được hiển thị.

Sau khi cài đặt, thiết lập các tùy chọn của bạn trong ACP tại Setup => Options => [CinVin] Footer Tweaks.

Đơn giản nhất, bạn chỉ cần bật cả tùy chọn Enable Extended Footer và tùy chọn Disable Default Footer.

Trong hình dưới đây, các tùy chọn để đạt được kết quả là bật Enable Extended Footer, Disable Default FooterEnable the 'Network' column. Sau khi bật, Enable the 'Network' column một số URL đã được thêm vào. Để hiển thị các biểu tượng Font Awesome, các định nghĩa được nhập như fad fa-ufo. Tất cả các liên kết và giá trị khác đã được tạo tự động.

CinVin - Footer Tweaks - Example 1.JPG

Tùy chọn:Enable Extended Footer
Điều này sẽ bật hoặc tắt phần Footer được mở rộng. Theo mặc định, tùy chọn này bị tắt.

Tùy chọn:Disable Default Footer
Điều này sẽ bật hoặc tắt stock Footer. Theo mặc định, các tùy chọn bị tắt.

Tùy chọn:Enable the 'About' column
Điều này sẽ bật một cột hiển thị diễn đàn và mô tả diễn đàn. Tên diễn đàn là Board Title và mô tả là Board Meta Description từ Setup => Options => Basic options. Theo mặc định, cột này được bật.

Tùy chọn:Enable the 'Featured' column
Điều này bật một cột nơi bạn có thể nhập danh sách các liên kết mà bạn muốn làm nổi bật. Bạn có thể chỉ định, theo mặc định cột này bị tắt.

Lựa chọn:Enable the site sections column
Thao tác này sẽ bật một cột tự động liệt kê các phần XF mặc định, chẳng hạn như 'Trang chủ', 'Diễn đàn' và 'Tìm kiếm'. Nếu bạn đã cài đặt XFMG hoặc XFRM và nếu khách truy cập của bạn có thể xem các phần đó thì các liên kết đó sẽ tự động được hiển thị. Theo mặc định, cột này được bật.

Tùy chọn:Enable the 'Members' column
Điều này bật một cột tự động liệt kê các tùy chọn thành viên có sẵn cho họ, chẳng hạn như 'Hồ sơ của tôi', 'Tài khoản của tôi', 'Đăng xuất' và bộ chọn style XF. Các tùy chọn dựa trên việc khách truy cập có đăng nhập hay không, do đó khách sẽ thấy 'Đăng nhập' và 'Đăng ký'. Theo mặc định, cột này được bật.

Lựa chọn:Enable the 'Site Help' column
Điều này bật một cột tự động liệt kê các phần trợ giúp khác nhau như 'Liên hệ với chúng tôi', 'Điều khoản và quy tắc', 'Chính sách quyền riêng tư', 'Trợ giúp' và 'RSS'. Các liên kết 'Điều khoản và Quy tắc' và 'Chính sách Bảo mật' chỉ xuất hiện nếu bạn đã bật các phần đó trong ACP của mình. Theo mặc định, cột này được bật.

Tùy chọn:Enable the 'Network' column
Điều này bật một cột cho phép bạn nhập danh sách các URL mà bạn có thể muốn hiển thị, chẳng hạn như nếu bạn muốn liên kết đến các trang web khác trong mạng. Theo mặc định, cột này bị tắt.

CinVin - Footer Tweaks - ACP - About Featured.JPGCinVin - Footer Tweaks - ACP - Extended Default.JPGCinVin - Footer Tweaks - ACP - Network.JPGCinVin - Footer Tweaks - ACP - Site Members Help.JPG
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

  • CinVin-FooterTweaks-1.0.6.zip
    16.4 KB · Lượt xem: 7

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom