Addon 2x Compose Time - Thời gian soạn bài XenForo 2 1.0

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,698
Compose Time - Thời gian soạn bài XenForo 2 1.0

Add-on thêm một đồng hồ thông minh vào trình chỉnh sửa bài đăng để tính thời gian một chủ đề hoặc bài đăng mới cần để viết. Mỗi lần được tính trung bình và lưu vào hồ sơ của người dùng để thêm phần thú vị cho bài đăng trên diễn đàn.

Screen Shot 2021-07-16 at 12.37.47 PM.png

Đã bao giờ bị mắc kẹt ở trình soạn thảo? Dành quá nhiều thời gian để trả lời bài viết? Thỉnh thoảng bạn cần trợ giúp để nhấn nút trả lời ? Bộ đếm thời gian đơn giản này cung cấp cho bạn và người dùng của bạn một lượng thông tin chi tiết đáng chú ý về thói quen đăng bài thông qua việc tích tắc tinh tế trên đồng hồ.

Addon đơn giản này không cung cấp phần thưởng và không cung cấp lỗi, nhưng tiết lộ một số liệu mới để người dùng của bạn suy ngẫm và ghi điểm khi họ tạo nội dung mới trong diễn đàn của bạn.

Cách thức hoạt động của Add-on

Bộ đếm thời gian bắt đầu ngay sau khi người chỉnh sửa bài đăng được nhấp vào màn hình trả lời hoặc chủ đề mới. Để tạm dừng bộ đếm thời gian, chỉ cần nhấp ra khỏi trình soạn thảo hoặc điều hướng khỏi trang hiện tại. Thời gian đã biết cuối cùng sẽ luôn được lưu như một phần của bản nháp bài đăng, vì vậy ngay cả các bài đăng được viết theo số gia cũng sẽ chính xác.

Người dùng có thể nhanh chóng xem thời gian đăng bài trung bình của họ bằng cách truy cập hồ sơ của họ. Mỗi câu trả lời mới sẽ thêm vào mức trung bình:

Screen Shot 2021-07-16 at 1.10.52 PM.png

... và chỉ được giữ kín cho họ. Mỗi người dùng có thể đặt thời gian của họ ở chế độ công khai hoặc tắt hoàn toàn bộ hẹn giờ từ bảng Preferences :

Screen Shot 2021-07-16 at 1.22.38 PM.png

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • Mangini-ComposeTime-1.0.0.zip
    24.4 KB · Lượt xem: 17

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom