Addon 2x Guest Posting - Khách có thể đăng bài cho XenForo 2

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,625
Được Like
12,670
Guest Posting - Khách có thể đăng bài cho XenForo 2 1.4.0

Add-on cho phép khách tạo trả lời chủ đề/bài viết và đăng ký sau khi họ đã đăng nội dung. Điều này làm cho việc đăng bài trên diễn đàn của bạn trở nên hấp dẫn, nhưng tự động xử lý tin nhắn rác và đăng ký không hợp lệ bằng cách xóa định kỳ tất cả các tin nhắn được đăng bởi khách, những người cuối cùng không đăng ký trên trang web của bạn.

Trang option AdminCP cho phép bạn bật/tắt đăng chủ đề và trả lời. Khách nhìn thấy một tin nhắn liên tục khi họ đã đăng một chủ đề/trả lời yêu cầu họ đăng ký hoặc đăng nhập. Nếu người dùng đăng nhập bằng tài khoản hiện có, nội dung của họ sẽ tự động được liên kết với tài khoản của họ và hiển thị. Người dùng được chuyển hướng đến nội dung của họ ngay sau khi đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, nội dung được liên kết với tài khoản mới, nhưng nó không được kích hoạt cho đến khi người dùng xác nhận email của họ hoặc được Admin chấp thuận. Tuy nhiên, nếu xác nhận email và kiểm duyệt người dùng bị vô hiệu hóa, nội dung sẽ được kích hoạt ngay lập tức, vẫn tuân theo các quy tắc về cấu hình trên mỗi diễn đàn - diễn đàn yêu cầu kiểm duyệt chủ đề/bài viết mới, sẽ giữ cho nội dung được kiểm duyệt.

Quick Registration asking for email instead of username.png No human verification in quick registration (optional).png Quick Registration email confirmation message.png Reply published after email confirmation.png Reply awaiting moderation until email confirmation.png Post replying message.png Guest posting a reply.png Public thread made by a guest.png Awaiting approval until email is confirmed.png After posting message.png Product Options.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • al-guest-posting-1.4.0.zip
    163.4 KB · Lượt xem: 27

singh

Sergeant
Tham gia
08/06/2015
Bài viết
470
Được Like
276
xen1 cũng có. mà tìm mãi không thấy link share google
 

Top Bottom