Addon 2x Link Checker for XenForo 2.x by AddonsLab - Trình kiểm tra liên kết cho XenForo 2.x 3.4.0

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,828
Được Like
12,687
Link Checker for XenForo 2.x by AddonsLab - Trình kiểm tra liên kết cho XenForo 2.x 3.4.0

Add-on cho toàn quyền kiểm soát các liên kết bạn có trong tất cả các bài đăng của mình, cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm chúng, kiểm tra trạng thái của chúng, sửa đổi từng cái một hoặc hàng loạt. Hỗ trợ cho các loại nội dung khác (tài nguyên, bài viết hồ sơ, blog của bên thứ ba hoặc add-on article, v.v.).

Các thẻ BB Code được hỗ trợ là URL, MEDIA và IMG. Các loại media được hỗ trợ là YouTube, DailyMotion, Vimeo. Các loại media khác có thể được hỗ trợ nếu được yêu cầu.

Sản phẩm đi kèm với các tính năng và trang chính sau:
 1. Một phần mới trong Admin Panel, bên dưới phần Tools, cho phép bạn kiểm soát sản phẩm.
 2. Rebuild trang để tìm tất cả các liên kết được đăng trên trang của bạn hiện tại. Một tác vụ rebuild riêng biệt có thể được chạy để kiểm tra trạng thái của các liên kết.
 3. Trang Manage Links liệt kê tất cả các liên kết được tìm thấy cho đến nay. Nó có một điều khiển tìm kiếm và bộ lọc nhanh cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các liên kết bằng URL.
 4. Mỗi liên kết có thể được chỉnh sửa riêng. Trang chỉnh sửa cung cấp thông tin đầy đủ về kiểm tra trạng thái lần cuối, cho phép cập nhật trạng thái bằng cách kiểm tra lại một lần nữa, để đặt URL và văn bản của liên kết hoặc xóa nó. Nó cũng có một liên kết đến nội dung nơi URL được sử dụng để bạn có thể kiểm tra bài viết nhanh chóng nếu cần.
 5. Xóa các liên kết cho phép thiết lập một thông báo giữ chỗ sẽ thay thế liên kết. Nó có thể để trống để loại bỏ liên kết đơn giản.
 6. Công cụ cập nhật hàng loạt nâng cao cho phép bạn thay đổi số lượng URL không giới hạn cùng một lúc. Thận trọng: sử dụng công cụ một cách cẩn thận vì nó sửa đổi nội dung cơ sở dữ liệu và mọi thay đổi được gửi sẽ không thể đảo ngược.
 7. Trang cập nhật hàng loạt cho phép tìm nhanh bất kỳ liên kết nào bằng mã trạng thái, nội dung của URL hoặc văn bản của nó, URL tên miền, v.v. Tùy chọn thay thế là thay thế hoàn toàn URL/văn bản hoặc chỉ thay thế một phần các phần được xác định trong tiêu chí tìm kiếm. Thẻ cũng có thể bị xóa hoặc nội dung có thẻ trong đó (bài viết, chủ đề) có thể bị xóa hoàn toàn.
 8. Biểu thức thông thường được hỗ trợ trong cả chế độ tìm kiếm và thay thế. Các mẫu con của tiêu chí tìm kiếm phù hợp có thể được sử dụng làm biến trong thay thế.
 9. Xem trước trực tiếp tất cả các thay đổi, sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu.
 10. Khả năng xử lý chỉ bảy phần của các thẻ bằng cách sử dụng các hộp kiểm trong bản xem trước.
 11. Một liên kết có thể được hiển thị dưới mỗi bài đăng cho phép cập nhật trạng thái của tất cả các liên kết được tìm thấy trong bài viết. Kiểm soát bằng quyền nhóm người dùng mới.
 12. Hỗ trợ xếp hàng điều độ. Các liên kết không hợp lệ được thêm vào hàng đợi nơi người điều hành diễn đàn có thể thấy các liên kết được phát hiện trong diễn đàn của họ và sửa đổi/xóa chúng. Hành động của họ được ghi lại vào Moderator Log. Quyền này phải được bật trên cơ sở mỗi nhóm người dùng.
 13. Thông báo cho người dùng về liên kết của họ không hợp lệ. Quyền nên được đặt trên cơ sở mỗi nhóm người dùng. Cảnh báo sẽ tự động bị xóa nếu URL được xác thực sau này.
 14. Liên kết trong bài viết có thể có biểu tượng "hợp lệ" hoặc "không hợp lệ" bên cạnh liên kết dựa trên trạng thái của chúng. Các nhóm người dùng được phép xem các biểu tượng được điều khiển thông qua trang Usergroup Permissions của XenForo.
 15. Biểu tượng "hợp lệ" có thể được ẩn cho tất cả các nhóm người dùng cùng một lúc nếu bạn không muốn có nó mà chỉ hiển thị các liên kết bị hỏng.
 16. Hỗ trợ đặc biệt cho URL "429 Too Many Requests". Nếu một máy chủ chặn các yêu cầu vì chúng quá thường xuyên, việc xác thực được lên lịch và chạy với một số độ trễ.
 17. Cập nhật hàng loạt và kiểm tra liên kết chết có thể chạy cả trong trình duyệt và dưới dạng công việc định kỳ ở chế độ nền. Trong trường hợp đó, quản trị viên có thể thấy trạng thái của các tác vụ nền trên các trang đó.
Dưới đây là video trình diễn công cụ Cập nhật hàng loạt trong Admin Panel (được tạo trên phiên bản XenForo 1.x nhưng giao diện giống hệt trên XenForo 2.x)


Action Logs.pngCheck Links on front-end.pngDelete link confirmation.pngEdit Image.pngEdit Media.pngExample post.pngForce check status in admin panel.pngLink checker permissions.pngLink processing options.pngLink search options.pngManage Links.pngModerator permissions.pngProduct Options.pngRebuild Data.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

 • AddonsLab-LinkChecker-3.4.0.zip
  272.6 KB · Lượt xem: 35

Ngoc Long

Private
Tham gia
24/11/2021
Bài viết
20
Được Like
3
E cài Xen 2.2.7 thì báo lỗi:
[AddonsLab] Link Checker requires [AL] Core Package 1.4.4+.
1697561486537.png
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom