Addon 2x Thread Titles Manager - Trình quản lý tiêu đề chủ đề cho XenForo 2.2 1.0.1 Beta 1

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,698
Thread Titles Manager - Trình quản lý tiêu đề chủ đề cho XenForo 2.2 1.0.1 Beta 1

Trình quản lý tiêu đề chủ đề là một công cụ được thiết kế để giúp quản trị viên phát hiện và sửa lỗi rò rỉ lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

ttm.png

1. Tiêu đề chủ đề trùng lặp​

Rất có thể những chủ đề đó không có trong SERP và không mang lại lưu lượng truy cập tự nhiên. Các chủ đề như vậy có thể được hợp nhất (với việc rời khỏi chuyển hướng) nếu tiêu đề mạnh hoặc tiêu đề của chúng có thể được chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung của chúng.

1.png

Nếu có 5 chủ đề có tiêu đề yếu, không mang tính mô tả, tốt hơn nên sửa đổi tiêu đề của chúng thành tiêu đề mạnh mẽ hơn.

Nếu sau đó vẫn còn hai chủ đề, có lẽ nên hợp nhất chúng lại, xóa các bài đăng và rất có thể chủ đề này sẽ bắt đầu cung cấp một số lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

2. Tiêu đề quá dài​

Theo mặc định, tiêu đề chủ đề được định dạng như "Thread title | Board title". Nếu tiêu đề chủ đề quá dài (hơn 70 ký tự), addon sẽ áp dụng sửa đổi mẫu biến "Thread title | Board title" thành "Thread title". Ngoài ra, nó hiển thị trong ACP một danh sách các tiêu đề chủ đề dài hơn 70 ký tự ngay cả sau khi bỏ phần " | Board title" (để chỉnh sửa tiêu đề thủ công).

longs.png

Tại sao quan tâm nếu tiêu đề chủ đề dài hơn 70 ký tự? Đây là một ví dụ tốt. Có một chủ đề "Barbless hooks .... Willamette và Columbia Rivers". Nếu google cho "barbless hooks columbia river", sẽ không nhấn vào 3 liên kết đầu tiên, mà là liên kết thứ tư hoặc thứ năm, vì tiêu đề của họ có từ khóa đang tìm kiếm. Liên kết đầu tiên làm mất lưu lượng truy cập cho tiêu đề quá dài, bị google cắt và mất từ khóa đang tìm kiếm.

b.jpg

3. Tiêu đề quá ngắn​

Danh sách các chủ đề (để chỉnh sửa tiêu đề thủ công) có độ dài tiêu đề dưới 20 ký tự.

shorts.png

Tùy chọn​

Giá trị mặc định cho giới hạn "Quá dài" (70) và giới hạn "Quá ngắn" (20) có thể được thay đổi trong tùy chọn ACP -> Setup -> Options -> Thread Titles.

4.jpg

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

  • AV-ThreadTitles-1.0.1 Beta 1.zip
    16.8 KB · Lượt xem: 5

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom