Addon 2x XF2 [8WR] XenPorta 2 (Portal) PRO - Thêm Portal vào XenForo 2

manhcuong195

Private
Tham gia
18/12/2020
Bài viết
25
Được Like
15
Mình làm xong thì url có dạng /doman/ewr-porta/ có cách nào thay chữ ewr-porta/ thành hom hay trang-chu cho thân thiện được không ạ
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,132
Được Like
467
Mình làm xong thì url có dạng /doman/ewr-porta/ có cách nào thay chữ ewr-porta/ thành hom hay trang-chu cho thân thiện được không ạ
Có nhé! Bạn vào theo đường dẫn /admin/php/?options/groups/basicBoard/ và tìm đến dòng Index Page Route, thay dòng đó bằng ewr-porta/ nhé!
 

manhcuong195

Private
Tham gia
18/12/2020
Bài viết
25
Được Like
15
Có nhé! Bạn vào theo đường dẫn /admin/php/?options/groups/basicBoard/ và tìm đến dòng Index Page Route, thay dòng đó bằng ewr-porta/ nhé!
Cảm ơn Bạn mình đã làm được, mò cả đêm mới ra
Mình vào thêm một cái Route filters như hình vậy là url đã thành domain/trang-chủ thay vì domain/ewr-porta, thân thiện hơn rất nhiều
Chưa có tên.jpg
 

nhuttran913

Gefreiter
Tham gia
18/03/2017
Bài viết
93
Được Like
26
Mình cài ewr-porta-2.2.0.2.zip

trong Articles không hiện gì hết nhỉ
2.PNG


khong hien.PNG
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,132
Được Like
467
mình dùng xenforo 2.2.6 + XenPorta 2 (Portal) PRO 2.2.0.2 thì lỗi không hiện attchment ( file + ảnh ) trong bài viết.
Link bị lỗi : https://f123.vn/threads/dong-tien-luan-chuyen-va-co-phieu-penny-day-song.340/
( không hiện hình ảnh)

Ai biết xử lý lỗi này không ?
Mình thấy bạn không đưa ảnh vào nội dung bài viết và ảnh ở trang chủ thì lấy ảnh từ file đính kèm bên dưới bài viết.

Tuy nhiên, khi check code (dạng khách) thì ko thấy code hiển thị tệp đính kèm, có thể trong khi sửa giao diện, bạn xóa nhầm đoạn code này nên sẽ không hiện được tệp đính kèm bên dưới bài viết, còn khi bạn vào sửa thì sẽ nhìn thấy tệp đính kèm bên dưới.
 

nhuttran913

Gefreiter
Tham gia
18/03/2017
Bài viết
93
Được Like
26
khi mình vô hiệu hóa XenPorta 2 (Portal) PRO 2.2.0.2 vào kiểm tra bài viết thì hiển thị. khi kích hoạt thì hình ảnh mất đi
vo hieu.PNG
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,132
Được Like
467
khi mình vô hiệu hóa XenPorta 2 (Portal) PRO 2.2.0.2 vào kiểm tra bài viết thì hiển thị. khi kích hoạt thì hình ảnh mất đi
View attachment 51307
Bạn xem lại code trong addons Xenporta, phần Article xem đã có code thiết lập tập tin đính kèm chưa, kiểu như arg-attachments nhé!
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom