Addon 2x Antispam by CleanTalk - Chống spam bởi CleanTalk cho XenForo 2 2.8

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,701
Antispam by CleanTalk - Chống spam bởi CleanTalk cho XenForo 2 2.8

Không có CAPTCHA, không có câu hỏi, không có câu đố. Không có bot spam đăng ký, không có bot spam bài viết.

banner_03.jpg


screenshot-6.png

Tính năng Anti-spam:
  • Ngừng các bot spam khi đăng ký.
  • Ngừng các bot spam theo thứ tự.
  • Bảo vệ form Contact (CAPTCHA nên được tắt!)
  • Cho phép khách đăng trên diễn đàn mà không có CAPTCHA.
Thông tin Anti-spam:
Add-on sẽ cung cấp khả năng bảo vệ tối đa khỏi spam và bạn có thể cung cấp cho khách truy cập của mình một dạng bài đăng/đăng ký đơn giản và thuận tiện mà không có CAPTCHA và câu đố khó chịu. Được sử dụng để phát hiện kiểm tra nhiều tầng spam cho phép chặn tới 100% spam bots.

Tỷ lệ sai thấp:
Add-on này sử dụng nhiều bài kiểm tra chống spam để lọc spam bots có tỷ lệ sai thấp nhất có thể. Nhiều bài kiểm tra chống spam tránh được các khối sai đối với khách truy cập trang web thực ngay cả khi một trong các bài kiểm tra không thành công.

Nhật ký tấn công spam:
Dịch vụ CleanTalk (móc nối này là một ứng dụng khách cho dịch vụ CleanTalk anti-spam) ghi lại tất cả các nhận xét đã lọc, đăng ký và các cuộc tấn công spam khác trong "Log of spam attacks" và lưu trữ dữ liệu trong nhật ký lên đến 45 ngày. Sử dụng nhật ký, bạn có thể đảm bảo sự bảo vệ đáng tin cậy cho trang web của mình khỏi spam và không có lọc sai.

Xác thực địa chỉ email tồn tại trong thời gian thực:
Điều rất quan trọng là phải chắc chắn rằng người dùng đã sử dụng địa chỉ email thực của mình. Spambots rất thường sử dụng địa chỉ email giả, tức là địa chỉ không tồn tại. Các địa chỉ email không tồn tại cũng gây ra một số vấn đề khác cho chủ sở hữu trang web:

Bạn không bao giờ có thể liên hệ với họ qua email:
Khách hàng sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ thông báo nào từ bạn (thư kích hoạt tài khoản, khôi phục mật khẩu, gửi email, thông báo, v.v.),
Nếu bạn sử dụng tiếp thị qua email cho khách hàng của mình, thì một số lượng lớn email không tồn tại trong danh sách gửi thư có thể dẫn đến việc địa chỉ IP của bạn bị thêm vào danh sách đen khác nhau của máy chủ email.
CleanTalk sẽ kiểm tra địa chỉ email để tồn tại trong thời gian thực.

Chặn email tạm thời và dùng một lần:
Chặn người dùng giả mạo và đáng ngờ bằng email tạm thời và dùng một lần để cải thiện việc gửi email. Vì vậy, nó cũng ngăn chặn các hoạt động độc hại, chương trình spam và trò đùa trên internet.

Danh sách đen riêng tư:
Tự động chặn nhận xét và đăng ký khỏi danh sách địa chỉ IP/email đen riêng tư của bạn. Tùy chọn này giúp tăng cường bảo vệ khỏi spam thủ công hoặc chặn các nhận xét không mong muốn từ người dùng. Bạn không chỉ có thể thêm các địa chỉ IP nhất định mà còn có thể thêm một mạng con riêng vào danh sách đen cá nhân của mình.

Chặn người dùng theo quốc gia:
Tự động chặn nhận xét và đăng ký từ các quốc gia bạn đã đặt lệnh cấm. Tùy chọn này hữu ích trong các trường hợp bảo vệ chống spam thủ công và để tăng cường bảo vệ. Nếu trang web của bạn không dành cho khách quốc tế và bạn không mong đợi nhận xét/người dùng từ các quốc gia khác.

Chặn nhận xét bằng "stop words":
Bạn có thể chặn các nhận xét có chứa "stop words" để tăng cường khả năng lọc spam và chặn các thư có từ tục tĩu. Bạn có thể thêm các từ hoặc cụm từ cụ thể.

Tính năng bổ sung:
Trực tuyến, hàng ngày và hàng tuần báo cáo chống spam lưu lượng truy cập VS spam.
Ứng dụng cho iPhone, Android để kiểm soát dịch vụ chống spam, nhận xét, đăng ký, danh bạ. Với số liệu thống kê về lưu lượng và spam trong 7 ngày qua.
Ứng dụng chống spam cho CMS phổ biến nhất trên cleantalk.org.

screenshot-3.pngscreenshot-4.pngscreenshot-10.pngXenForo2.jpg
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

  • CleanTalk-2.8.zip
    133.3 KB · Lượt xem: 16

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom