Other Fast Phrases - Tạo các Phrases nhanh chóng

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,829
Được Like
12,687
Fast Phrases - Tạo các Phrases nhanh chóng 1.0.0

Sản phẩm này dành cho các nhà phát triển có hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm phrase để tạo ra. Thay đổi quan trọng nhất là khi bạn lưu một phrase bạn sẽ được chuyển hướng trở lại vào form Create New Phrase thay vì trang Phrases. Một số cài đặt input được giữ lại.

Tính năng:
Save and Create New Button:
Khi bạn nhấp vào đây để lưu phrase, bạn sẽ được chuyển hướng đến form Create New Phrase nhưng với Title Prefix, Number of Words in Title, Add-on và Cache của phrase này sẽ giữ lại toàn bộ giá trị nhập vào.

Create Title Button: Sau khi bạn dán hoặc nhập văn bản phrase, bạn có thể nhấp vào đây để tạo tiêu đề phrase. Các khoảng trống được thay thế bằng dấu gạch dưới, dấu chấm câu được loại bỏ và chữ không chuẩn được chuyển đổi sang văn bản Latinh đơn giản.

Substitutions: Thiết lập trong quản trị viên CP > Options > Fast Phrases cung cấp các biểu thức thông thường để chuyển các chữ cái không chuẩn sang Latinh đơn giản. Hầu hết các ngôn ngữ Tây Âu đều được bảo đảm. Bạn có thể thêm nhiều hơn nếu cần.

Number of Words in Title: Giá trị mặc định có thể được đặt trong Options, nhưng bạn có thể thay đổi nó trong các form cũng vậy. Bạn có thể thay đổi cài đặt này trước hoặc sau khi bạn đã tạo một tiêu đề. Giá trị được giữ lại sau khi bạn lưu.

Title Prefix: Điều này cho phép bạn thêm tiền tố vào phrase của bạn để liên kết chúng với sản phẩm bổ sung của bạn.

Copy Xen Tag: Tính năng Create Title tạo tiêu đề phrase và cũng tạo một tag xen phrase đã sẵn sàng để sử dụng để dán vào template của bạn. Chỉnh sửa tiêu đề nhập vào cũng thay đổi giá trị này.

Copy Title & Copy Tag Buttons: Bạn có thể nhấp vào một trong hai cách sau để sao chép tiêu đề hoặc tag mà không cần chọn văn bản.

Tính năng khác:
Direct Link to Create New Phrase:
Đây là trong sidebar và chỉ hiển thị trong chế độ gỡ lỗi.

Search by Add-On: Điều này cho phép bạn tìm kiếm phrase theo tiện ích thay vì tiêu đề hoặc các giá trị văn bản.

Khác:
Tên template và phrase bắt đầu bằng "fp_"

create_new.png

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

  • FastPhrases.zip
    8.4 KB · Lượt xem: 3

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom