Addon 2x [OzzModz] Daily Doodle Alternating Logo - Doodle hàng ngày luân phiên Logo cho XenForo 2 2.0.5

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,829
Được Like
12,687
[OzzModz] Daily Doodle Alternating Logo - Doodle hàng ngày luân phiên Logo cho XenForo 2 2.0.5

Hầu hết mọi người đều biết rằng Google thay đổi logo của mình vào những ngày cụ thể để tôn vinh các ngày lễ, sinh nhật hoặc các sự kiện đáng chú ý khác. Họ gọi những logo tạm thời này là "Google Doodles". Nhiều quản trị viên XenForo muốn đánh dấu những ngày đặc biệt bằng cách tạm thời thay đổi logo diễn đàn của họ. Thông thường, điều này có nghĩa là thay đổi thủ công header style properties trên một hoặc nhiều style và ghi đè tệp trên máy chủ bằng một logo mới và phải nhớ hoàn tác vào ngày hôm sau. Ngoài ra, nếu bạn không thức vào nửa đêm thì không chắc bạn đã thực sự làm được cả ngày.

Add-on này giúp việc lập lịch trình trong tương lai và các doodle lặp lại dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần nhập ngày bạn muốn doodle xuất hiện, URL hoặc đường dẫn đến hình ảnh logo đặc biệt và một chuỗi văn bản tùy chọn nếu bạn cũng muốn ghi đè văn bản di chuột qua của hình ảnh logo. Theo cách này, giả sử nếu người dùng đưa trỏ chuột qua một logo đặc biệt, văn bản có thể phản ánh hình ảnh, chẳng hạn như "Ngày lễ tình nhân hạnh phúc" cho logo Ngày lễ tình nhân.

Nếu bạn chỉ định năm, tháng và ngày thì Doodle sẽ chỉ xuất hiện một lần duy nhất. Nếu bạn bỏ qua năm và chỉ xác định một tháng và ngày thì doodle giống nhau sẽ hiển thị hàng năm vào ngày đó, điều này rất phù hợp cho các ngày sinh nhật và ngày lễ luôn xảy ra vào cùng một ngày. Nếu bạn chỉ định một phạm vi ngày, thì doodle giống nhau sẽ hiển thị mỗi ngày trong phạm vi ngày đó.

Bạn cũng có thể chỉ định một URL tùy chỉnh cho logo. Liên kết nội bộ (có thể đến một chủ đề về ngày đặc biệt này) hoặc bên ngoài với bất kỳ trang web nào khác mà bạn muốn.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

  • Snog-Doodle-2.0.5.zip
    15.9 KB · Lượt xem: 11

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom