Addon VaultWiki Lite - VaultWiki phiên bản rút gọn

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,829
Được Like
12,687
VaultWiki Lite - VaultWiki phiên bản rút gọn 4.0.21 Patch Level 1

Nội dung giúp cộng đồng của bạn hấp dẫn, thúc đẩy đăng ký, doanh thu quảng cáo, và nhiều nội dung khác. Các diễn đàn đã cho phép trang web của bạn có khả năng chuyển một phần quan trọng của quá trình tạo nội dung tới cộng đồng.

Trong một chủ đề thảo luận, người dùng đang ngầm đối mặt với nhau trong một cuộc đua để tạo ra cuộc thảo luận phổ biến nhất và duy trì một vị trí hàng đầu trong danh sách chủ đề. Điều này thúc đẩy việc tạo ra nhiều chủ đề về các chủ đề tương tự, một số thông tin được rải khắp các trang và các trang trả lời. Khi các chủ đề tương tự có 200 bài trả lời, người dùng mới sẽ tham gia các chủ đề đó nhưng họ không muốn đọc, họ chỉ tìm qua mọi thứ thông tin họ cần. Thay vào đó họ:
 • Không bận tâm, và cố gắng tìm một trang web khác với nhiều thông tin có ích hơn
 • Chọn một và đọc qua tất cả, nhưng câu hỏi của họ đã được trả lời trong một chủ đề khác
 • Đăng câu hỏi của họ như một bài trả lời, nhưng nó bị mất trong cuộc thảo luận đang diễn ra hoặc họ được cho biết "Câu hỏi của bạn đã được trả lời. Hãy thử đọc thread lần sau"
 • Họ đăng câu hỏi của họ như một chủ đề mới, và làm giảm thêm tầm quan trọng của các chủ đề hiện có
 • Họ chỉ cần từ bỏ chủ đề một cách hoàn toàn, và họ bỏ đi.
VaultWiki sẽ giúp bạn! Thay vì làm cho người dùng của bạn cạnh tranh, VaultWiki cho họ một nơi để làm việc cùng nhau để xây dựng một bài viết có ích.

Khuyến khích người dùng làm việc cùng nhau
VaultWiki cho phép cộng đồng của bạn hợp tác để tạo và xuất bản trang nội dung cho trang web của bạn. Nhiều người dùng có thể chỉnh sửa cùng một trang, và staff của bạn có thể kiểm soát thay đổi khi chúng được thực hiện. VaultWiki duy trì lịch sử chi tiết của mỗi trang, làm cho việc đảo ngược những thay đổi không mong muốn cũng dễ dàng như vậy.

Tạo tất cả các loại nội dung
Với VaultWiki, bạn có thể tạo nội dung trang web chung, hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm của bạn, wiki, sách điện tử, các trang sản phẩm thương mại điện tử và hơn thế nữa. Với một chút tưởng tượng, VaultWiki có thể được dự định làm hầu hết mọi thứ.

Hoàn toàn phù hợp với cộng đồng của bạn
Cốt lõi của nó, VaultWiki là một sản phẩm bổ sung cho nền tảng diễn đàn XenForo của bạn. Các trang của nó kết hợp với style hiện tại của diễn đàn. Người dùng viết nội dung mới cùng với trình soạn thảo và BB-Codes mà họ đã quen thuộc. Nội dung được index bởi công cụ tìm kiếm được xây dựng trong diễn đàn của bạn. Và đóng góp của mỗi người dùng được ghi nhận trên hồ sơ của họ.

Thu hút thành viên mới
VaultWiki tạo URL nội dung và nội dung được thiết kế để hướng lưu lượng truy cập mới vào trang web của bạn. Với hướng dẫn cho các công cụ tìm kiếm được nhúng trong mỗi trang, mỗi trang sẽ bảo tồn giá trị của nó khi tạo ra lưu lượng truy cập.

screen-editing-pages.png screen-wiki-discussion.png screen-wiki-article-xf.png screen-version-history.png screen-wiki-demo-xf.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

 • vaultwiki_lite_4020p1b1_xf.zip
  3.3 MB · Lượt xem: 11
 • vaultwiki_lite_4021p1b1_xf.zip
  3.3 MB · Lượt xem: 9

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,829
Được Like
12,687
Update phiên bản 4.0.21 Patch Level 1
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom