Addon 2x [XenCustomize] Profile Audio Player & Library - Hồ sơ trình phát & thư viện âm thanh cho XenForo 2.2 2.1.3

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,824
Được Like
12,687
[XenCustomize] Profile Audio Player & Library - Hồ sơ trình phát & thư viện âm thanh cho XenForo 2.2 2.1.3

Có nhiều yêu cầu về add-on hồ sơ âm nhạc cho XenForo 2 nên XenCustomize đã nỗ lực hết sức để đưa ra giải pháp. Hy vọng cộng đồng XenForo đánh giá cao nỗ lực chân thành này.

Profile Audio Player Featured Image.png

Thể hiện bản thân bằng âm nhạc Nâng cao hồ sơ cộng đồng XenForo 2 của bạn bằng cách thêm các bản nhạc tùy chỉnh yêu thích của bạn. Chia sẻ sở thích âm nhạc của bạn với người khác một cách thú vị và độc đáo.

Dễ dàng cho mọi người Bạn không cần phải là chuyên gia công nghệ để sử dụng tính năng này. Chỉ cần tải nhạc của bạn lên và Trình phát âm thanh hồ sơ sẽ thực hiện phần còn lại.

Kiểm soát của quản trị viên, theo cách của bạn Điều chỉnh trải nghiệm theo sở thích của cộng đồng bằng các tùy chọn quản trị viên. Bật hoặc tắt Trình phát chỉ bằng một cú nhấp chuột và chọn xem các bản âm thanh có tự động phát trên toàn trang web khi tải cấu hình hay không. Bạn đang kiểm soát.

Trình phát âm thanh sống động Trải nghiệm âm nhạc hơn bao giờ hết với Trình phát âm thanh dựa trên HTML5, CSS3 và jQuery đầy phong cách của chúng tôi. Nó không chỉ đơn thuần là phát và tạm dừng – thưởng thức tên nghệ sĩ, chi tiết album, thời lượng bản nhạc, thanh tiến trình, phản ứng và thậm chí cả nút danh sách phát để mang lại niềm vui nghe không bị gián đoạn.

Hình ảnh rực rỡ Trình phát âm thanh Profile không chỉ có âm thanh tuyệt vời mà còn trông rất ấn tượng. Với việc tích hợp tác phẩm nghệ thuật album, hồ sơ người dùng của bạn sẽ trở nên sống động với hình ảnh sống động, bổ sung hoàn hảo cho lựa chọn âm nhạc của họ.

Biến nó thành của bạn Với hàng tá thuộc tính phong cách, bạn có thể tùy chỉnh giao diện và thiết kế của Trình phát để phù hợp với bản sắc độc đáo của cộng đồng của bạn. Đặt tâm trạng và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời không giống ai.

Quản lý liền mạch Tích hợp tốt vào trình đơn Người chơi, Trình bao bọc tài khoản và Khách truy cập. Người dùng có thể quản lý các bản âm thanh không giới hạn với các trường nhập riêng lẻ, bao gồm tải lên âm thanh hoặc URL, tên nghệ sĩ, tên bài hát, tên album và thậm chí khả năng tải lên ảnh bìa album tùy chỉnh.

Dịch thuật dễ dàng Nếu trang web của bạn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, sản phẩm của chúng tôi được diễn đạt đầy đủ, giúp bạn dễ dàng dịch sang các ngôn ngữ khác nhau và kết nối với người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy là người tiên phong Hãy là người đầu tiên trong cộng đồng của bạn có tiện ích bổ sung Profile Music độc đáo này. Chia sẻ tình yêu âm nhạc của bạn với bạn bè và các thành viên.

Cảm nhận âm nhạc Trải nghiệm niềm vui của âm nhạc khi nó lấp đầy hồ sơ của bạn. Hãy để giai điệu yêu thích của bạn nói thay bạn.

Profile-Audio-v210-Track-View-With-Comments.pngProfile-Audio-v210-Track-View-Comment-Reply-with-Quote.pngProfile-Audio-v210-Track-View-Comment-Multi-Quote-1.pngProfile-Audio-v210-Track-View-Comment-Edit.pngProfile-Audio-v210-Track-View-Comment-Edit-History.pngProfile-Audio-v210-Track-View-Comment-Delete.pngProfile-Audio-v210-New-Audio-Comments.pngProfile-Audio-v210-Latest-Comments-Widget.pngProfile-Audio-v210-Comments-News-Feed-Alerts.pngProfile-Audio-v210-Track-View-Watch-Button.pngProfile-Audio-v210-Track-View-Watch-Audio-Track.pngProfile-Audio-v210-Watched-Audio-Tracks.pngProfile-Audio-v210-Update-email-notification-settings-for-all-audio-tracks.pngProfile-Audio-v210-Stop-watching-all-audio-tracks.pngProfile-Audio-v210-Subtitle-Edit.pngProfile-Audio-v210-Subtitle.pngProfile-Audio-v210-Multiple-Genres-Admin-Option.pngProfile-Audio-v210-Multiple-Genres-Edit.pngProfile-Audio-v210-Multiple-Genres.pngProfile-Audio-v210-Member-View-Tab-Audio-Tracks.pngProfile-Audio-v210-Mini-Player.pngProfile-Audio-v210-Mini-Player-Dark-Mode.pngProfile-Audio-v210-Tabbed-Admin-Options.pngProfile-Audio-v210-Track-View-Download-Button.pngProfile-Audio-v210-Track-Edit-Embed-Link-Explain.pngProfile-Audio-Player-v203-Listeners-In-Last-24-Hours.pngProfile-Audio-Player-v203-Members-Who_Listened-This-Audio.pngProfile-Audio-Player-v2-Whats-New.pngProfile-Audio-Player-v2-Whats-New-Filters.pngProfile-Audio-Player-v2-See-More.pngProfile-Audio-v2-Manage-Your-Profile-Audios-View-Deleted.pngProfile-Audio-v2-Manage-Your-Profile-Audios-Undelete.pngProfile-Audio-v2-View-Tools-Menu-Undelete.pngProfile-Audio-v2-Add-New-Audio.pngProfile-Audio-v2-Add-New-Audio-Lyrics.pngProfile-Audio-v2-Add-New-Audio-Services.pngProfile-Audio-v2-Edit-Audio.pngProfile-Audio-v2-Edit-Attachment.pngProfile-Audio-v2-Edit-Album-Art.pngProfile-Audio-v2-View.pngProfile-Audio-v2-View-Tools-Menu.pngProfile-Audio-v2-View-Lyrics-Guest-View.pngProfile-Audio-v2-Player.pngProfile-Audio-v2-Player-View-Overlay-Reactions.pngProfile-Audio-Library-Index-Full.pngProfile-Audio-Library-View-Full.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • [XenCustomize] Profile Audio Player - Profile Music for XenForo 2 2.1.3.zip
    286.2 KB · Lượt xem: 23

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom